TAM SƠN - NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG NGÀNH THỜI TRANG CAO CẤP

“Trang phục là một cách sống” –  Yves Saint Laurent, một trong những nhà thiết kế tiêu biểu nhất của thế kỷ 20, người sáng lập thương hiệu thời trang mang tên ông đã từng nói như vậy. Công ty Tam Sơn ra đời với sứ mệnh làm cầu nối giữa khách hàng Việt Nam với những thương hiệu thời trang Châu Âu uy tín nhất, từ Hermès, Bottega Veneta, Saint Laurent tới Hugo Boss và Kenzo. Mỗi thương hiệu mang một tinh thần và phong cách rất riêng, nhưng đều mang tới chất lượng sản phẩm hoàn hảo và tư duy thẩm mỹ tinh tế.

PastedVector-6

Là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, đồng hồ và trang sức nói lên rât nhiều về phong cách và cá tính của người sử dụng. Với phụ nữ, đồng hồ và trang sức tôn vinh sắc đẹp, nét thanh lịch quý phái và cảm hứng hạnh phúc. Còn với nam giới, các món phụ kiện này thể hiện sức mạnh, thành công và khát khao chinh phục các thử thách trong cuộc sống.

Tam Sơn mang đến những thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp nhất thế giới với tay nghề thủ công tinh xảo bắt nguồn từ Thụy Sỹ – cái nôi của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Những thương hiệu Tam Sơn đại diện phân phối: Vacheron Constantin, Piaget, Chopard… nổi tiếng với những tuyệt phẩm đồng hồ tinh tế, được ngưỡng mộ bởi các chức năng phức tạp hiếm thấy, hay các bộ sưu tập trang sức đẹp như một huyền thoại.

TỪ THỜI TRANG ĐẾN CÁC NGÀNH HÀNG XA XỈ KHÁC

PastedVector-7
PastedVector-8

BIỂU TƯỢNG XUẤT SẮC CỦA
NHỮNG THIẾT KẾ HOÀN MỸ

Không dừng lại ở phục sức, Tam Sơn còn mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên nhiều khía cạnh của cuộc sống thông qua các sản phẩm công nghệ. Với Bang & Olufsen, âm nhạc là phương tiện truyền tải cảm hứng giúp chúng ta thư giãn và trải nghiệm cuộc sống. Bang & Olufsen cung cấp những dòng sản phẩm chuyên biệt, gồm: Tivi, hệ thống nghe nhạc, loa, tai nghe và các sản phẩm đa phương tiện khác. Mỗi sản phẩm của thương hiệu đến từ Đan Mạch đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chạm tới cảm xúc và công nghệ vượt trội.

loa
Pasted-1
PastedVector-16-1
PastedVector-9
PastedVector-12

KHÁM PHÁ
CHÂN TRỜI
MƠ ƯỚC

Với sự ra đời của Tam Sơn Yachting năm 2017, Tam Sơn đã trở thành nhà nhập khẩu du thuyền chính thức đại diện cho các thương hiệu du thuyền đẳng cấp thế giới từ nhà chế tạo hàng đầu Bénéteau Group. Ra đời năm 1884, Bénéteau Group nổi tiếng với truyền thống sản xuất du thuyền cao cấp phong cách Pháp, cung cấp hàng năm cho thế giới hơn 9.000 du thuyền, bao gồm thuyền động cơ, thuyền buồm, catamarans, với các thương hiệu như Bénéteau, Monte Carlo, Lagoon và Monte Carlo Yachts kích thước từ 5 đến 40m hoặc lớn hơn.

Cùng với Bénéteau Group, Tam Sơn cam kết đem đến cho khách hàng ở thị trường Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm đầy lý thú cho những cuộc hành trình trên biển.

THE ELITE E-MAGAZINE

The Elite ra đời vào tháng 6/2018 là ấn phẩm thời trang và phong cách sống của Công ty Tam Sơn, đem đến sự khác biệt từ hình thức đến nội dung. Với mục tiêu cập nhật những xu hướng thời trang thế giới, những tuyệt phẩm từ thế giới trang sức đồng hồ, và những câu chuyện trải nghiệm và gợi ý thú vị về phong cách sống… tạp chí The Elite trên hết hy vọng được kết nối gần hơn và mang đến cho người đọc nhiều cảm hứng để tận hưởng cuộc sống.

Art Director GEMMA STARK
Talent Director/Senior Editor ANNABEL BROG
Managing Editor CHARLOTTE ZAMANI